สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นลูกคนเล็กของบ้าน ครอบครัวของเรามี 4 คน คือพ่อกับแม่ และพี่ชายคนโตกับฉัน อายุของเราห่างกันแค่ไม่กี่ปี ปกติแล้ว พี่ชายของฉัน จะเป็นคนที่สนุกสนานและร่าเริง แต่น่าเสียดายที่เขาต้องไปเรียนที่กรุงเทพฯ เราจึงเจอกันแค่ปีละไม่กี่ครั้ง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ปิดเทอมพอดี พี่ชายกลับมาที่บ้าน ความเป็นน้องสาวของฉันทำให้เรานั้นกอดกันได้อย่างปกติ ฉันทั้งกอดทั้งหอมแก้มเขาด้วยความคิดถึง ส่วนพ่อกับแม่ก็ตั้งใจว่าจะไปเที่ยวสักครั้งเพราะนานๆพี่ชายจะกลับบ้าน เราก็เลยตัดสินใจไปใช้วันพักผ่อนของครอบครัว ที่ทะเล

เราเช่าบังกะโลใกล้ๆชายหาดเอาไว้ วันนั้นเป็นวันที่สนุกมากๆเพราะทั้งฉันและพี่ชายต่างก็ร้องเพลง รวมถึงดื่มเบียร์กันอย่างสนุกสนาน ในสายตาของฉัน ถ้าขอพรได้สักข้อฉันก็อยากจะเย็ดกับพี่ชายเหมือนที่ในคลิปโป๊เขาทำ ฉันเก็บความรู้สึกทั้งหมดมาตลอดเลย จนกระทั่งตอนที่พอทั้งสองคนช่วยกันแบกพี่ชายมาไว้บนเตียงเพราะว่าเขาดื่มมากไป ตาของเขาปิดสนิทแต่มือยังลูบคลำไปมาที่ร่างกายของฉัน ตอนนั้นพ่อกับแม่ได้นอนไปก่อนแล้ว เหลือแค่ฉันกับพี่ชายนั่งดื่มกัน 2 คน ฉันเลยอาศัยจังหวะนี้ ค่อยๆถอดกางเกงพี่ชายออกมา เขาควยใหญ่เท่าแขนเลยจริงๆ ในตอนนี้ มันเป็นอะไรที่ทำให้ฉันนั้นรู้สึกใจเต้นมากกว่าเดิม ชักควยของเขาถอกลงมา เขาเองยังไม่ตื่นขึ้นมา ฉันเลยสามารถใช้มือถือไถกับควยแบบในคลิปโป๊ได้ ตอนนั้นมันรู้สึกดีมากๆเลยค่ะแถมควยพี่ชายยังกระตุกด้วย

นาทีนั้นฉันก็คิดได้ว่าถ้าทำแบบในคลิปโป๊ ต้องเสียวมากแน่ๆ ฉันก็เลยถอดกางเกงตัวเองออกแล้วก็ขึ้นไปคร่อมอยู่บนตัวพี่ชาย ฉันคิดว่ามันเป็นโอกาสเดียวที่ฉันจะได้เย็ดกับพี่ ฉันเอาควยของเขาเข้ามาในรูหีของฉัน มันใหญ่เหลือเกิน แม้ว่าน้ำเงี่ยนในรูหีของฉันจะช่วยเอาไว้ตอนที่กดร่างลงไปช้าๆ แต่มันก็คับแน่น ที่สำคัญคือหัวของมันค่อนข้างใหญ่ ฉันค่อยๆกดตัวเองลงไปแล้วก็ขยับร่างกายช้าๆเหมือนที่คลิปโป๊เขาทำ ฉันหลับตาแน่น ยิ่งขย่มควยเขาไปเรื่อยๆ ลำควยของเขาก็ยิ่งเกร็งแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม มันกระทุ้งหีอย่างแรงจนฉันต้องใช้มือปิดปากตัวเองเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดเสียงอะไรออกมา

ความปวดหน่วงรวมกับความเสียวและความเงี่ยนมันปะปนกันไปหมดจนฉันแยกไม่ออกแล้วว่าตอนนี้ หีของฉันมันกำลังมีความสุขหรือมันกำลังเจ็บปวดกันแน่ น้ำควยของเขาพุ่งแตกในคารูหีของฉันฉันที นั่นทำให้ฉันกดตัวเองลงไปจนสุดลำควยของเขา พร้อมกับหอบหายใจยกใหญ่ ตอนที่ดึงควยออกมามันรู้สึกเหมือนหีกำลังจะแตกสลาย ควยใหญ่ขนาดนี้เข้าไปได้ยังไงกัน  หลังจากนั้น ฉันก็จับพี่ชายแต่งตัวให้เหมือนปกติ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่จริงๆแล้วฉันยังคงจำ ภาพวันนั้นได้ดี และยังรู้สึกเสียวหีทุกครั้งที่ได้เห็นหรือนึกถึงพี่ชาย

 

 

By Edwin

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *